21 sự thật đáng kinh ngạc về bao bì nhựa
11/09/2020 | 08:38

 Bao bì nhựa mang lại lợi ích cho vô số ngành công nghiệp. Nó có thể giúp bảo vệ hàng hóa dễ vỡ, cắt giảm chi phí vận chuyển và phát triển các cải tiến mới để hình thành ý tưởng đóng gói tiếp theo có thể thay đổi cách chúng ta nhìn toàn bộ về ngành. Nhóm tiếp thị Raepak đã tổng hợp một số sự kiện thú vị, quan trọng và đang phát triển cùng nhau.

# 1 Các dạng nhựa phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất bao gồm; chai, lọ nhựa, khung cửa sổ và các bộ phận xe hơi.
# 2 Các loại nhựa được chấp nhận nhiều nhất được sử dụng trong quá trình sản xuất & phân phối bao gồm; Polyethylene mật độ cao (HDPE), Polyethylene mật độ thấp (LDPE), Polyethylene Terephthalate (PET, PETE), Polypropylene (PP), Polystyrene, Polystyrene. Tất cả những loại nhựa này đều có thể được tái chế.
# 3 Phần mỏng nhất của hộp đựng đồ uống mỏng hơn sợi tóc người - chỉ có kích thước 0,07mm.
# 4 Ngày hết hạn trên chai nhựa đựng nước là ngày hết hạn của chai nhựa, không phải nước.
# 5 Bọc bong bóng nhựa ban đầu được phát minh để sử dụng làm hình nền có kết cấu cho mục đích thương mại và gia dụng.
# 6 Bao bì nhựa hầu hết được sử dụng để bảo vệ và giữ cho thực phẩm tươi sống cho người tiêu dùng. Bảo vệ sản phẩm thực sự làm giảm lượng khí thải CO2 bằng cách giảm hao phí sản phẩm.
# 7 Gần 60% chai nhựa PET trong dòng rác thải sinh hoạt của Vương quốc Anh hiện đang được thu gom để tái chế - năm 2001 con số này chỉ là 3% .
# 8 Một chai nhựa tái chế sẽ tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho bóng đèn 60 watt trong 3 giờ.
# 9 275.000 tấn nhựa được sử dụng mỗi năm ở Anh, tức là khoảng 15 triệu chai mỗi ngày.
# 10 Hầu hết các gia đình vứt bỏ khoảng 40kg nhựa mỗi năm, nếu không thì có thể được tái chế.
# 11 Việc sử dụng nhựa ở Tây Âu đang tăng khoảng 4% mỗi năm.
# 12 Nhựa có thể mất đến 500 năm để phân hủy, đó là lý do tại sao việc tạo ra các sản phẩm nhựa sử dụng nguyên liệu tái chế là rất quan trọng.
# 13 Một nghiên cứu gần đây từ wrap.ork.uk ước tính Lượng nhựa sử dụng của Vương quốc Anh trong năm 2013 là 2.260 nghìn tấn nhựa được sản xuất, giảm 332 nghìn tấn so với số liệu lưu lượng ước tính hiện tại. Nếu được sửa đổi và con số lưu lượng được thông qua, hiệu suất tái chế của Vương quốc Anh sẽ cao hơn so với báo cáo trước đây. Tuy nhiên, vẫn cần phải tăng đáng kể lượng tái chế để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh hiện tại.
Bao bì nhựa được xử lý và xu hướng dòng chảy 2013-2016

# 14 Bao bì nhựa được sử dụng trong các ngành công nghiệp này:

# 15 Bao bì nhựa có thể hữu ích.

# 16 Đột phá về bao bì nhựa.

# 17 Một cái nhìn sâu sắc về chai thực vật.

# 18 Bao bì nhựa từ Vương quốc Anh.

# 19 Các nhà sản xuất bao bì nhựa đang tìm cách phát triển các sản phẩm đáp ứng với môi trường. Nghiên cứu cho thấy một số loại nhựa sinh học bao gồm đường mía và polyme làm từ cỏ có thể giúp giải quyết vấn đề phân hủy.
# 20 Raepak đã tập hợp những chiếc máy bơm chai có thể tái chế đầu tiên có thể đưa trở lại dây chuyền tái chế. Cải tiến mới này ngăn chặn nhu cầu tách máy bơm khỏi chai. Điều này cho phép tạo ra một sản phẩm thân thiện có thể tái chế có thể giúp giảm lượng khí thải carbon.
 

Our Korean partner feedback
JPC CO.,LTD  is reliable company fully understanding new technology and excellent staff. JPC CO.,LTD has high quality plant to fullfill our Contract.  

AHN Designs 경기도 부천시 오정구 삼정동 36-1 부천테크노파크 쌍용3차 101동 111호
Mr Phong
(+84) 91-246-4992
info@jpc.vn